CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SX - TM GIA BẢO PHƯƠNG
An Phúc - Bảo vệ sức khỏe của bạn
0795961659 ktgiabaophuong@gmail.com336/27/7 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Tp. HCM
Giỏ hàng 0
Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI GIA BẢO PHƯƠNG

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIA BẢO PHƯƠNGCÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI GIA BẢO PHƯƠNG được thành lập từ năm 2018, đã xây dựng nên thương hiệu Khẩu trang Y Tế An Phúc. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh Khẩu trang Y Tế 4 lớp, Khẩu trang Y Tế Trẻ em, Khẩu trang Y Tế  KF94-4D, phù hợp an toàn với mọi độ tuổi.

Với hệ thống sản xuất công nghệ hiện đại, đột phá. Tiêu chuẩn chất lượng đạt chứng chỉ  ISO 13485: 2016, ISO 9001:2015 phù hợp Quy chuẩn sản xuất y tế, các sản phẩm khẩu trang của An Phúc đều được Bộ Y Tế Việt Nam cấp Giấy chứng nhận Khẩu trang đạt chuẩn TCVN 8389-1:2010 tại Việt Nam.

Trong đợt dịch COVID-19, công ty nằm trong 24 đơn vị đầu tiên theo sự chỉ đạo của Chính Phủ và hướng dẫn của Bộ Y Tế công bố chỉ định tăng cường sản xuất Khẩu rang Y Tế nhằm đáp ứng kế hoạch sử dụng, yêu cầu phòng, chống dịch của các Sở Y Tế, bệnh viện, các khu vực cách ly và nhu cầu của nhân dân.

 

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI GIA BẢO PHƯƠNG
Uy tín - Chất lượng

Uy tín - Chất lượng

Giá cạnh tranh

Giá cạnh tranh

Giao hàng nhanh

Giao hàng nhanh

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Sau đại dịch khủng hoảng bùng nổ, dẫn đến cung nhiều hơn cầu. Các công ty sản xuất khẩu trang xuất hiện ngày càng nhiều, cạnh tranh nhau với mức giá cực rẻ mà không quan tâm đến chất lượng và giá trị của  sản phẩm gây nguy hại cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Nhưng nhãn hàng An Phúc vẫn nỗ lực duy trì đồng hành với người dân, hoạt động dựa trên tiêu chí  bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Đặt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Không chạy theo Lợi Nhuận làm ảnh hưởng đến chất lượng của khẩu trang. Hỗ trợ giá tốt và sản phẩm Chất Lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Hướng đến mục tiêu trọng tâm là sức khoẻ của mọi nguời dân không chỉ ở thành phố mà ngay cả vùng nông thôn cũng có thể tiếp cận được một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hiện nay đang là 1 trong các đơn vị cung cấp khẩu trang cho hệ thống nhà thuốc An Khang, siêu thị Bách Hóa Xanh và phân phối - gia công cho các nhà thuốc trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, cũng như các chính sách hợp lý, giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp với mục tiêu cao là nâng cao chất lượng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm khẩu trang Y Tế An Phúc.

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM GIA BẢO PHƯƠNG -  Biểu tượng của sự bảo vệ sức khỏe và niềm hạnh phúc của bạn.

TẦM NHÌN:

"Luôn là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực khẩu trang."

SỨ MỆNH:
  • Mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, tiến độ giao hàng và giá cả cạnh tranh.
  • Không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng.
  • Đồng hành bền vững cùng khách hàng.
  • Hài hòa lợi ích của khách hàng, doanh nghiệp và cộng đồng.

   Hiệu Quả - Chất Lượng - Lan Tỏa Niềm Tin

Đang online: 2 Hôm nay: 2 Tuần này: 161 Tháng này: 1059 Tổng truy cập: 23523
zalo-img.png